Toàn thể đội ngũ nhân sự kế toán của TinLaw đều là những người làm việc lâu dài, bị ràng buộc chặt chẽ bằng các quy định bảo mật trong quá trình xử lý, bảo mật thông tin dữ liệu của các Khách hàng và sau khi bàn giao sổ sách.

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối

Đối với hệ thống máy tính của Công ty: Chúng tôi quản lý dữ liệu của Quý khách bằng hệ thống máy chủ có độ bảo mật cao nhất, mọi dữ liệu của Khách hàng sẽ không được cung cấp cho bên thứ ba với bất cứ lý do nào.

Quy định nội quy áp dụng cho toàn bộ nhân viên TinLaw:

Tất cả các thông tin, dữ liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyêt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật.

Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản hoặc bằng email của khách hàng thì không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền. Bên thứ ba này không giới hạn ở người đại diện, người liên hệ, bạn hàng hợp tác, người làm thuê hay cá nhân tham dự nào.

Bảo mật dữ liệu
Bảo mật dữ liệu trên server

Bên cạnh đó, cam kết về bảo mật là một điều khoản trong hợp đồng dịch vụ kế toán. Bằng cách này, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất về sự an toàn của dữ liệu để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và hợp tác lâu dài vớ TinLaw. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề liên quan đến Chính sách Bảo mật hoặc cần tư vấn về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp hãy gọi ngay chuyên viên tư vấn của TinLaw để được giải đáp.