Trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp muốn điều chỉnh bổ sung thêm ngành nghề mới nhưng chưa nắm rõ những quy định của Nhà nước và các việc cần làm để ngành nghề mới được bổ sung trong giấy đăng ký kinh doanh. TinLaw sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục điều chỉnh bổ sung trong thời gian ngắn nhất để ngành nghề mới được hoạt động hợp pháp. 

Công ty tư vấn pháp lý TinLaw với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tạo dựng nên một thương hiệu vững chắc trong lòng doanh nghiệp Việt đã giúp cho 1.200 doanh nghiệp lớn nhỏ thực hiện thành công các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh bao gồm bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi tên, trụ sở, số lượng thành viên, vốn điều lệ doanh nghiệp,.. 

Việc bổ sung ngành nghề kinh doanh cần thực hiện các quy trình sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.

Hồ sơ bao gồm: 

  • Thông báo về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
  • Quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh của Hội đồng thành viên, người đứng đầu doanh nghiệp có ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ công ty. 
  • Biên bản họp về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh có ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ công ty.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế 
  • CMND/ hộ chiếu của người đại diện pháp luật của công ty.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của TinLaw sẽ tư vấn những thông tin cần thiết và giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp, chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo các văn bản cần thiết cho khách hàng, đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các văn bản, giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật, tránh việc bổ sung, đi lại nhiều lần.  

Doanh nghiệp bổ sung ngành nghề kinh doanh
Doanh nghiệp bổ sung ngành nghề kinh doanh

Bước 2: Nộp hồ sơ 

  • Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh
  • Khi sử dụng dịch vụ của Tinlaw, nhân viên chúng tôi sẽ đại diện doanh nghiệp nội hồ sơ và theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của cơ quan Nhà nước.  

Bước 3: Giai đoạn chờ giải quyết hồ sơ

Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.

Bước 4: Nhận kết quả

Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ  hoặc đăng ký nhận kết quả qua Bưu điện.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh của TinLaw sẽ nhận kết quả và giao giấy chứng chận bổ sung ngành nghề mới cho quý doanh nghiệp tận nơi, miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và các mối quan hệ sẵn có, khách hàng của TinLaw sẽ nhanh chóng có được giấy chứng nhận bổ sung ngành nghề kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. 

Cùng với sự đồng hành của Tinlaw, những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải sẽ không còn là trở ngại trên bước đường đi đến thành công. TinLaw sẽ luôn là cánh tay đắc lực, giải quyết mọi vấn đề pháp lý rắc rối cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.