Trong những năm gần đây, Việt Nam đã có những bước tiến lớn trong công cuộc hội nhập kinh tế thế giới. Việc thắt chặt mối quan hệ ngoại giao với nhiều nước và gia nhập các tổ chức kinh tế - thương mại lớn như: WTO, TPP, APEC, ECOSOC (hội đồng kinh tế - xã hội Liên Hiệp Quốc) điều này vừa là cơ hội và cũng là thách thức cho các doanh nghiệp nước ta. Các thương nhân phải cân nhắc lựa chọn cho mình một mô hình cũng như quy mô kinh doanh sao cho phù hợp với tiềm lực tài chính vì khi tham gia những “sân chơi” lớn chính những đơn vị này sẽ phải trực tiếp chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ những đối thủ nước ngoài.

Hiện nay có nhiều tổ chức, cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp nhưng lại chưa biết phải thực hiện quy trình như thế nào, thủ tục ra sao để có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp. Luật Việt Nam đã quy định, muốn hoạt động được trên cơ sở pháp lý cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh, có con dấu, trụ sở rõ ràng… Bên cạnh đó còn những công việc liên quan khác buộc phải tuân theo như: Đăng ký mã số thuế, kê khai thuế, nộp thuế và thực hiện các nghĩa vụ tài chính…

Do chưa nắm rõ các thủ tục nên khi đăng ký hoặc sau khi đăng ký kinh doanh mà các doanh nghiệp thường vi phạm pháp luật dẫn đến bị phạt hành chính và có thể dẫn tới việc khóa mã số thuế.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh những rủi ro cho các doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, Công  ty TinLaw là đã đi vào hoạt động từ năm 2006 trong lĩnh vực chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn hỗ trợ, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới doanh nghiệp. Được Khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, Chúng tôi tự hào luôn làm việc với sự chuyên nghiệp và tâm huyết nhất có thể để mang lại những lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

thanh-lap-doanh-nghiep/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-cong-ty

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh nhất

Hơn 10 năm hoạt động, TinLaw đã nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn Khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên viên của Chúng tôi là những người có kiến thức sâu rộng, am hiểu về luật doanh nghiệp Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong mọi vấn đề liên quan tới các thủ tục hành chính.

Chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách thực hiện tất cả các công việc cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm:

1. Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp;
 • Tư vấn về lựa chọn tên, trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Tư vấn về cơ cấu góp vốn trong doanh nghiệp;
 • Tư vấn ngành nghề theo quy định pháp luật; 
 • Tư vấn phương thức hoạt động và điều hành của doanh nghiệp;
 • Tư vấn mối quan hệ giữa các chức danh quản lý;
 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông;

2. Tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp theo đại diện uỷ quyền:

 • Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ để đăng ký kinh doanh;
 • Thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại cơ quan chức năng;
 • Thực hiện đăng ký kinh doanh trong thời gian 5-7 ngày làm việc

3. Cam kết của chúng tôi sau thành lập doanh nghiệp:

 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi thành lập doanh nghiệp;
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cần phải tiến hành các thủ tục pháp lý gì sau khi thành lập doanh nghiệp;
 • Cung cấp văn bản pháp luật trong lĩnh vực hoạt động cho các doanh nghiệp sau thành lập.

Hoạt động với tiêu chí lấy chữ “TÍN” làm cốt lõi. Mọi sự phản hồi đóng góp ý kiến của Khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để TinLaw không ngừng đổi mới, cải tiến quy trình làm việc để phục vụ Khách hàng tốt hơn.

thanh-lap-doanh-nghiep/tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-cong-ty

Tư vấn mọi vấn đề về thành lập doanh nghiệp - công ty

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp của TinLaw để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Tư vấn viên của Chúng tôi sẽ trả lời miễn phí và thỏa đáng tất cả các câu hỏi của bạn.