Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế hỗn hợp với nhiều thành phần, Nhà Nước đóng vai trò quan trọng trong bình ổn giá cả thị trường. Những năm gần đây, trong bối cảnh nước ta hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới, đã có không ít doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Là chủ sở hữu, ai cũng muốn đơn vị của mình làm việc hiệu quả và tồn tại bền vững nhất, tuy nhiên để xây dựng và duy trì công ty trước sự cạnh tranh gay gắt của bạn bè quốc tế là điều không hề đơn giản.

Nhiều doanh nghiệp đã không còn đủ khả năng để tiếp tục hoạt động, đứng trước nguy cơ phải giải thể. Để vượt qua giai đoạn khó khăn này doanh nghiệp có thể đi kêu gọi vốn đầu tư, chuyển nhượng hoặc sát nhập với công ty khác. Tuy nhiên, Chính phủ Việt Nam đã trực tiếp mở ra cơ hội mới cho những đối tượng này phục hồi lại bằng việc ban hành luật quy định về vấn đề tạm ngừng kinh doanh.

thay-doi-giay-phep-kinh-doanh/dich-vu-tam-ngung-kinh-doanh

Tạm ngừng kinh doanh để có thể phục hồi doanh nghiệp

Theo đó, doanh nghiệp phải thông báo bằng văn bản cho cơ quan có thẩm quyền ít nhất 15 ngày trước khi tạm ngừng kinh doanh và phải hoàn thành đầy đủ những thủ tục, hồ sơ liên quan theo quy định pháp luật.

Chi phí để Quý Khách thực hiện công việc này không quá cao nhưng nếu không am hiểu về pháp luật cũng như quy trình thực hiện sẽ làm phát sinh nhiều vấn đề làm mất thời gian mà kết quả lại không như mong muốn.

Nhằm hỗ trợ Khách hàng trong việc giải quyết những khó khăn nêu trên, công ty TinLaw đã cung cấp dịch vụ  tư vấn, làm các thủ tục hành chính để Quý khách có thể tạm ngừng kinh doanh.

Thành lập từ năm 2006, TinLaw đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trên cả nước bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đồng thời Chúng tôi đã trang bị cho mình một đội ngũ chuyên viên, chuyên gia là những người am hiểu tường tận về luật doanh nghiệp.

Đến với TinLaw, Quý khách không phải lo lắng về chi phí hay chất lượng dịch vụ vì Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp, lợi ích to lớn nhất đến Khách hàng.

Những lý do Quý khách nên chọn dịch vụ của Tinlaw:

  1. Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kế toán – thuế
  2. 10 năm kinh nghiệm dịch vụ với hơn 100 nhân viên toàn thời gian.
  3. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện
  4. Có nhân viên giao nhận hồ sơ tận nơi của Quý Khách hoàn toàn miễn phí.
  5. Mối quan hệ sâu sắc với cơ quan có thẩm quyền.
  6. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

cong-ty-tu-van-tam-ngung-kinh-doanh

Dịch vụ chuyên tư vấn, giải đáp những câu hỏi liên quan đến việc tạm ngừng kinh doanh

Quý khách hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.