Nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh chung của nền kinh tế thế giới với chính sách cắt giảm chi tiêu của người dân. Rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã tiến hành giải thể, ngừng hoạt động kinh doanh. Tính đến cuối năm 2015, nước ta có hơn 80 ngàn doanh nghiệp đã giải thể, chấm dứt hoạt động kinh doanh, dự báo trong thời gian sắp tới con số này có thể tăng lên hơn 100 ngàn doanh nghiệp báo hiệu một thời kỳ kinh tế ảm đạm.

Giải thể doanh nghiệp là việc một đơn vị chấm dứt hoạt động kinh doanh vì một lý do khách quan nào đó. Muốn giải thể, họ phải làm theo đầy đủ quy trình & thủ tục của luật doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp nhận thấy các thủ tục giải thể quá rườm rà và mất nhiều thời gian cũng như công sức nên khi ngừng hoạt động kinh doanh đã không khai báo với cơ quan chức năng. Việc này gây ra nhiều vấn đề bất cập cho việc quản lý của cơ quan chức năng và ảnh hưởng đến quyền lợi khi giải thể của doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn này, TinLaw đã được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư tấn thủ tục giải thể doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng về pháp luật, am hiểu các quy trình, thủ tục về giải thể doanh nghiệp, Chúng tôi đã tiết kiệm thời gian & chi phí cho hàng ngàn Doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc làm thủ tục để giải thể doanh nghiệp.

dich-vu-giai-the-doanh-nghiep

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Những dịch vụ giải thể doanh nghiệp do TinLaw cung cấp:

 • Dịch vụ giải thể văn phòng đại diện công ty nước ngoài
 • Dịch vụ giải thể chi nhánh công ty
 • Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tư nhân
 • Dịch vụ giải thể công ty cổ phần
 • Dịch vụ giải thể công ty một thành viên
 • Dịch vụ giải thể công ty hai thành viên

Trong suốt 10 năm, TinLaw đã tạo dựng được niềm tin trong lòng Khách hàng trên khắp cả nước, Chúng tôi khẳng định mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, luôn tuân thủ về mặt thời gian nhưng đồng thời cũng đảm bảo tính pháp lý.

5  lý do nên chọn dịch vụ của TinLaw:

 1. Chuyên gia tư vấn, làm thủ tục giải thể doanh nghiệp.
 2. Có mối quan hệ sâu rộng với các cơ quan có thẩm quyền nên việc xử lý hồ sơ rất nhanh chóng.
 3. Nhận kết quả đúng thời hạn.
 4. Phí dịch vụ thấp nhất. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.
 5. Bảo mật tuyệt đối thông tin Khách hàng.

cong-ty-tu-van-giai-the-doanh-nghiep

Công ty TinLaw chuyên tư vấn, làm thủ tục giải thể doanh nghiệp

Được phục vụ Quý khách hàng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao nhất của TinLaw. Quý khách hãy gọi điện ngay cho Chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.