TinLaw hiểu được nỗi lo của chủ doanh nghiệp liên quan đến các vấn đề về Thuế của công ty mình, vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế hoàn toàn miễn phí với mong muốn là người bạn đồng hành trên con đường phát triển của Quý công ty.

Những thông tin mới nhất của thông tư, nghị định, chính sách Thuế được chúng tôi cập nhật mỗi ngày, cùng với đó là kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên gỡ rối sổ sách, xử lý hồ sơ Thuế, giải trình với cơ quan quản lý Thuế của TinLaw chắc chắn sẽ giúp Quý doanh nghiệp có được hướng giải quyết tối ưu nhất cả về thời gian lẫn chi phí. Khi quý doanh nghiệp liên hệ TinLaw sẽ được tư vấn cung cấp thông tin, hướng dẫn thực hiện thủ tục kê khai thuế theo đúng quy định ban hành của cơ quan Thuế.

Những nội dung dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi gồm có:

  • Thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân
  • Thủ tục kê khai thuế ban đầu
  • Cách lập hóa đơn, chứng từ kế toán
  • Cách áp dụng các luật thuế, quy định thuế
  • Cách tối ưu chi phí thuế
  • Cách sử dụng chứng từ kế toán
  • Cách lập báo cáo tài chính.
  • Cách lập báo cáo quyết toán thuế
  • Thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế.
Dịch vụ tư vấn thuế
Dịch vụ tư vấn thuế TinLaw

Với việc các quy định về thuế vẫn còn rườm rà, liên tục thay đổi như hiện nay nếu như doanh nghiệp không kịp thời cập nhật thông tin, điều chỉnh sổ sách hợp lý thì rất dễ vi phạm luật về thuế và thường bị phạt rất nặng. Trường hợp doanh nghiệp cần rà soát lại hồ sơ, kiểm tra lại số liệu kế toán và các vấn đề khác liên quan đến thuế có thể tham khảo thêm các dịch vụ chuyên nghiệp do TinLaw cung cấp:

 Dịch vụ kê khai thuế ban đầu
 Dịch vụ kiểm tra - hoàn thiện sổ sách
 Dịch vụ kế toán trưởng
 Dịch vụ báo cáo tài chính
 Dịch vụ quyết toán thuế
 Dịch vụ tư vấn các thủ tục thuế
 Dịch vụ hoàn thuế
 Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng
 Dịch vụ kế toán trọn gói

 

Dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp

Các vấn đề Thuế luôn là chuyện khiến rất nhiều doanh nghiệp phải đau đầu, làm tốn kém thời gian cũng như chi phí phát sinh để hoàn thiện sổ sách kế toán theo đúng quy định luật thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của TinLaw cam kết sẽ tư vấn tận tình mọi vấn đề cũng như cung cấp các thông tin chính xác nhất về thuế cho Quý doanh nghiệp, Gọi ngay hotline cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.